การ์ตูนอนิเมชั่น 3 มิติสุดสดใส โดนใจเด็กๆ วัยอนุบาล

การ์ตูนอนิเมชั่น 3 มิติสุดสดใส โดนใจเด็กๆ วัยอนุบาล

เผยแพร่เมื่อ: 25 May 2021

อ่าน: 118 read

การ์ตูนอนิเมชั่น 3 มิติสุดสดใส โดนใจเด็กๆ วัยอนุบาล


 

 

พ่อแม่จำเป็นต้องดูแลเด็กๆ วัยก่อนเริ่มเข้าโรงเรียนอย่างใกล้ชิดเป็นระยะเวลาหลายปี จึงอาจจะทำให้เด็กๆ รู้สึกติดคุณและคุณแม่มาก เมื่อถึงเวลาที่ต้องแยกจากกันชั่วคราว เพื่อไปเรียนหนังสือที่โรงเรียน เราก็มักจะพบว่าเด็กๆ ส่วนใหญ่นั้นจะร้องไห้งอแงไม่อยากไปโรงเรียน เพราะกลัวการแยกจากกันระว่างพวกเขาและผู้ปกครอง ซึ่งก็มักจะเป็นปัญหาที่เราสามารถพบได้บ่อยๆ ตามโรงเรียนอนุบาลทั่วๆ ไป

 

 

 

 

 

คงจะดีกว่า หากเด็กๆ ได้เรียนรู้ว่าโรงเรียนอนุบาลคืออะไร และเขาจะได้พบใครที่นี่ได้บ้าง เด็กๆ จะได้เข้าใจว่าโงเรียนอนุบาลนั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เพราะพวกเขาเพียงแค่จะได้เปลี่ยนที่เล่นใหม่ ได้รู้จักเพื่อนๆ รวมไปถึงการเรียนรู้สิ่งต่างๆ ไปพร้อมๆ กับเพื่อนๆ กันที่โรงเรียน และในตอนเย็น พ่อแม่ก็จะมาน้องๆ กลับบ้านเช่นเดิม

 

 

แน่นอนว่าเด็กๆ ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขาบ้าง ในวันที่คุณพ่อคุณแม่พาเขาไปส่งที่โรงเรียนครั้งแรก แต่เราสามารถป้องกันอาการความบาดเจ็บทางจิตใจให้กับเด็กๆ และเตรียมความพร้อมให้กับพวกเขาได้ หากเด็กๆ ได้มีโอกาสดูการ์ตูน ที่บอกเล่าเรื่องราวของกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในโรงเรียนอนุบาล ซึ่งทาง DOONEE ค่อนข้างมั่นใจว่า การ์ตูนอนิเมชั่น 3 มิติเรื่อง Boonie Cubs คู่หูหมีตัวป่วน ปี 1 น่าจะถูกใจทั้งคุณพ่อคุณแม่และคุณลูก เพราะ Boonie Cubs คู่หูหมีตัวป่วน ปี 1 นั้นเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนมนุษย์กับสัตว์ตัวน้อย พร้อมการผจญภัยในสนามเด็กเล่นใจกลางป่าสน ในแต่ละตอนน้องๆจะได้เรียนรู้ไปกับสถานการณ์ต่างๆ ที่จะทำให้เด็กๆ รู้จักการมีน้ำใจ รู้จักแบ่งปัน ช่วยเหลือดูแลซึ่งกันและกัน ทั้งยังช่วยตอกย้ำให้เด็กๆ รักธรรมชาติ นำโดย พี่หมีบลายธ์ และน้องหมีแบมเบิ้ล พร้อมวิค มนุษย์ตัวน้อยที่หลงเข้ามาในโลกของพวกเขา

 

 

 

 

โดย Boonie Cubs คู่หูหมีตัวป่วน ปี 1 นั้นได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนเรื่องดังระดับตำนาน อย่าง Winne the Pooh ที่มีเด็กผู้ชายชื่อคริโตเฟอร์ โรบิน ที่สามารถคุยกับตุ๊กตาสัตว์ได้ และพวกเขาเองก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขด้วยกันในป่า นอกจากนี้ Boonie Cubs คู่หูหมีตัวป่วน ปี 1 ยังมีกลิ่นไอจากภาพนตร์เรื่อง The Chronicle of Nania ที่เด็กๆ สามารถเข้าไปยังโลกอีกใบ ผ่านการทะลุตู้เสื้อผ้า แต่สำหรับ Boonie Cubs คู่หูหมีตัวป่วน ปี 1 นั้น เด็กผู้ชายตัวน้อยทะลุมิติไปยังป่าอีกแห่ง ผ่านโพรงต้นไม้วิเศษนั่นเอง นี่จึงทำให้ Boonie Cubs คู่หูหมีตัวป่วน ปี 1 มีสเน่ห์จากการรวมข้อดีของภาพยนตร์และการ์ตูนเรื่องดังสำหรับเด็กระดับตำนานมารวมกันเอาไว้ใน Boonie Cubs คู่หูหมีตัวป่วน ปี 1 เพียงเรื่องเดียวนั่นเอง

 

 

 

 

หากคุณคิดว่า Boonie Cubs คู่หูหมีตัวป่วน ปี 1 นั้นเหมาะสำหรับบุตรหลานของคุณแล้ว DOONEE ยังมีการ์ตูนดีๆ สำหรับเด็กวัยเตรียมอนุบาล และระดับอนุบาลได้ดูกันเพลินๆ อีกหลายเรื่อง เพราะนอกจากจะเป็นการเตรียมความพร้อในการเข้าสังคมให้กับคุณหนูๆ แล้ว ยังมีแง่คิดและคติสอนใจต่างๆ อีกมากมาย ที่เด็กๆ จะได้เรียนรู้ และเติบโตไปพร้อมๆ กับการดูการ์ตูนเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น

 

 

GG Bond ขบวนการหมูพิทักษ์โลก ปี 13

 

 

เรื่องราวของ Dr. Mihoo มีภารกิจด่วนที่จะต้องปกป้องพิทักษ์โลกและจักรวาลจากเหล่าวายร้าย โดยเขาจะต้องตามหาแก๊งค์ฮีโร่ เพื่อมาร่วมขบวนการในครั้งนี้ ซึ่งทาง Dr. ได้ประดิษฐ์คิดค้นอุปกรณ์สุดไฮเทคเพื่อแก๊งลูกหมูใช้เป็นเครื่องมือในการต่อสู้อีกด้วย พวกเขายังมาพร้อมสัตว์เลี้ยงคู่กายที่จะมาช่วยต่อสู้ในแต่ละภารกิจ อีกทั้งยังสามารถเดินทางทะลุไปยังมิติต่างๆได้ เพื่อปกป้องโลกให้เกิดความสงบสุข และต่อสู้กับเหล่าวายร้ายได้อีกด้วย

 

 

 

 

Super Why ปี 3

 

 

ซูเปอร์วาย รายการซูเปอร์ฮี่โร่รายการแรกที่จะช่วยสอนเด็กๆ ด้านการอ่านผ่านการผจญภัยในดินแดนเทพนิยาย

 

 

 

 

Messy Goes to Okido ปี 1

 

 

เรื่องราวการผจญภัยของเมสซี่ สัตว์ประหลาดตัวสีฟ้าที่อาศัยอยู่ในบ้านคุณและไม่ชอบอะไรไปมากกว่าการได้กินถุงเท้าของคุณ เขาขนปุย เป็นมิตรและขี้สงสัย เขาต้องการเดินทางไปที่โอกิโด ดินแดนมหัศจรรย์ที่เพื่อนของเขา โซ และ เฟลิกส์ อาศัยอยู่

 

 

 

 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

 

เพิ่มเพื่อน