เปลี่ยนตอนจบของนิทานในวัยเด็กให้ Happy Ending ยิ่งกว่าที่เคย ต้องภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง 3 Pigs And a Baby หมู 3 ซ่าส์กับลูกหมาป่าจอมเฮี้ยว

เปลี่ยนตอนจบของนิทานในวัยเด็กให้ Happy Ending ยิ่งกว่าที่เคย ต้องภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง 3 Pigs And a Baby หมู 3 ซ่าส์กับลูกหมาป่าจอมเฮี้ยว

เผยแพร่เมื่อ: 25 May 2021

อ่าน: 118 read

เปลี่ยนตอนจบของนิทานในวัยเด็กให้ Happy Ending ยิ่งกว่าที่เคย ต้องภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง 3 Pigs And a Baby หมู 3 ซ่าส์กับลูกหมาป่าจอมเฮี้ยว

 

 

 

 

ถ้าย้อนเวลากลับไปสมัยที่พวกเรายังเป็นเด็ก หนึ่งในบรรดานิทานเรื่องเด็ด ที่ต้องฟังก่อนเข้านอนของเพื่อนๆ ทุกคน คงหนีไม่พ้นเรื่องลูกหมู 3 ตัว ที่ฮิตติดลมบน ชนิดว่าพ่อแม่หรือคุณครูของทุกคนต้องเคยเล่านิทานเรื่องนี้ให้ฟังมากกว่า 1 ครั้งรองจากนิทานอีสปเรื่องกระต่ายกับเต่า และเด็กเลี้ยงแกะอย่างแน่นอน แต่ในวันนี้ การ์ตูนอนิเมชั่นที่คุณจะได้รับชมผ่านทาง DOONEE นั้นจะต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง จากตอนจบที่พวกเราคิดว่ามัน Happy Ending อยู่แล้วจะสามารถ Happy Ending ได้ยิ่งกว่าที่เคย ถ้าคุณกำลังมองหาภาพยนตร์แนวใหม่ ที่ทำให้ดูแล้วมีความสุขล้นเอ่อไปจนสุดขั้วหัวใจ ต้องชมภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง 3 Pigs And a Baby หมู 3 ซ่าส์กับลูกหมาป่าจอมเฮี้ยวเรื่องนี้

 

 

 

 

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง 3 Pigs And a Baby หมู 3 ซ่าส์กับลูกหมาป่าจอมเฮี้ยว นั้นเป็นเรื่องราวได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิทานลูกหมูสามตัว แล้วนำมามาดัดแปลงเป็นแอนิเมชั่นกราฟฟิคโดยงานสร้างของ จิม เฮนสัน ที่เปลี่ยนเรื่องราวให้แปลกใหม่ เมื่อหมู 3 ตัวคือเป้าหมายแห่งปฏิบัติการพิเศษของพวกหมาป่าเพื่อหมายจะเข้าไปในบ้านก่ออิฐของพวกหมูให้ได้ เจ้าหมูทั้ง 3 นี้ได้พบเด็กถูกทิ้งไว้หน้าประตูบ้าน โดยที่ไม่รู้เลยว่าเด็กนั้นคือลูกหมาป่า เหตุการณ์งงๆ ป่นฮากับครอบครัวหมูจึงเริ่มต้นขึ้น

 

 

 

 

จุดพี้คของภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง 3 Pigs And a Baby หมู 3 ซ่าส์กับลูกหมาป่าจอมเฮี้ยว อาจจะไม่ได้สนุกอะไรมากมายนัก แต่ว่ามันกลับมีเรื่องราวที่แสนจะซึ้งกินใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะว่าในตอนจบ เจ้าหมาป่าตอนน้อยที่เติบใหญ่ ซึ่งความเป็นจริงแล้ว จะต้องเป็นคนที่สร้างปัญหามากที่สุด กลับกลายเป็นโซ่ทองคล้องใจ ทำให้บรรดาหมูและหมาป่าเกิดความสมานฉันท์รักใคร่กลมเกลียวกันได้ในที่สุด ถือได้ว่าเป็นจุดที่สร้างความประหลาดใจได้ไม่น้อย แต่คำว่าครอบครัวก็สามารถเติมเต็มความรู้สึกดีๆ ของทั้งสองฝ่ายเข้าไว้ด้วยกันได้

 

 

 

 

หลังจากชมภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง 3 Pigs And a Baby หมู 3 ซ่าส์กับลูกหมาป่าจอมเฮี้ยวแล้ว คุณก็จะได้รู้และเข้าใจถึงความรักแบบไม่มีเงื่อนไขมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนขี้โมโห ช่างเอาแต่ใจ หรือแม้แต่เป็นคนที่ไม่เอาไหน แต่การที่คุณได้กลายเป็นพ่อและแม่คนขึ้นมาเมื่อไหร่ ตอนนั้นเองที่สัญชาตญาณในการดูแลและปกป้องผู้อื่นจะเริ่มทำงาน ทั้งหมูและหมาป่าต่างรักเด็กน้อยคนนี้ และพวกเขาเองก็ไม่ต้องการที่จะสูญเสียอะไรอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือบ้านที่ต้องพักอาศัย เพียงแค่พวกเขาเลือกที่จะปรองดองกัน ทุกอย่างก็จบลงด้วยความสุขและสันติ ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่น่าแบ่งปันให้คนอื่นได้รับชมบ้าง เพราะบางครั้ง เราเองก็มักจะตัดสินว่าคนชั่วสมควรได้รับการลงโทษ แต่บางทีการให้อภัย แล้วให้โอกาสพวกเขาได้เริ่มต้นใหม่ ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะนั่นเท่ากับการช่วยยกระดับสังคมของเราให้ดีขึ้น และไม่ต้องหวาดระแวงซึ่งกันและกันนั่นเอง

 

 

 

 

หากคุณอยากรับชมภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง 3 Pigs And a Baby หมู 3 ซ่าส์กับลูกหมาป่าจอมเฮี้ยว แบบเต็มๆ ให้จุใจแล้วล่ะก็ ลองแวะเข้ามาสมัครสมาชิกกันได้ที่ DOONEE.com เราเปิดบริการให้ดูหนังฟรีตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่จำกัดเรื่องและค่ายแต่อย่างใด และถ้าหากว่าคุณอยากรับชมผ่านแอปพลิเคชั่นก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น DOONEE ได้ผ่านทั้ง 2 ระบบปฏิบัติการ ทั้ง android และ iOS โดยมีค่าบริการเบาๆ เพียงวันละ 9 บาทเท่านั้น ยังมีหนังดี ซีรีย์โดนอีกหลายพันเรื่องรอคุณอยู่ที่ DOONEE จะรอช้ากันอยู่ทำไม รีบๆ ตามมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว DOONEE กันตั้งแต่ตอนนี้ แล้วคุณจะรู้ได้เลยว่าสวรรค์ของคนรักหนังและซีรีย์นั้นมีอยู่จริง แล้วพบกัน!!!

 

3 Pigs And a Baby

 

 

ดูหนังออนไลน์  3 Pigs And a Baby หมู 3 ซ่าส์กับลูกหมาป่าจอมเฮี้ยว

 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน